Đối tác chính của MCG • MCG Talent Gene

Đối tác chính của MCG

MCG HR Development Academy

Công Ty Nhân Sự HR2B

Lầu 12, tòa nhà Vinafor, 127 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng,
Hà Nội, Việt Nam
HR2B là một trong ba công ty tuyển dụng tìm kiếm tài năng hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ giải pháp nhân sự cấp quản lý, cấp cao cho các doanh nghiệp. Hiện nay HR2B có hơn 70 nhân viên làm việc tại 3 văn phòng trên toàn quốc thực hiện những dự án tư vấn quản lí nhân sự lớn cũng như các dịch vụ khác như tuyển chọn nhân sự, tư vấn về lương, và các dịch vụ tư vấn khác liên quan đến nhân sự.
MCG HR Development Academy

PACE OD Consulting Pte Ltd

1 Commonwealth Lane, #06-14, One Commonwealth
Singapore, 149544
PACE đã phát triển thành một nhóm đa văn hóa bao gồm các chuyên gia và những con người năng động tận dụng nguồn vốn kinh nghiệm đa dạng và chuyên môn hóa để phát triển, thiết kế và cung cấp các giải pháp OD dựa trên nghiên cứu. Và cho đến nay đã có tác động đến hơn 135.000 cá nhân đến từ trên 600 tổ chức trong 17 ngành công nghiệp trên khắp Châu Á, Châu Auu và Bắc Mỹ.
PACE cung cấp các giải pháp OD thông qua ba nhánh đặc biệt: OD Consulting, OD International và OD Academy.
MCG HR Development Academy

Manulife

Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái,
Phường Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM
Được thành lập vào năm 1999, Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Cho đến nay, Manulife đã trở thành một trong 3 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp một danh mục sản phẩm sáng tạo và đa dạng được hỗ trợ bởi các dịch vụ giá trị gia tăng chuyên nghiệp nhất
MCG HR Development Academy

BK Holdings

Tầng 2, tòa nhà A17, Số 17 Tạ Quang Bửu,
Hai bà Trưng, Hà Nội
Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Bách Khoa Hà Nội được thành lập vào năm 2008 nhằm huy động các nguồn lực của nhà nước, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia vào quá trình nghiên cứu, ươm tạo và thương mại hoá các sản phẩm Khoa học-Công nghệ của nhà trường. Bên cạnh đó, BKHoldings còn cung cấp các dịch vụ đào tạo thích nghi kỹ năng nghề và cập nhật kiến thức theo yêu cầu xã hội, cung cấp các dịch vụ nhưTư vấn và CGCN, Tư vấn đầu tư, Tư vấn về quản lý Tư vấn về tài chính, nhận uỷ thác các nguồn vốn đầu tư từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, triển khai các hoạt động SXKD.

TopJob.vn

No 51, Lane 16, Hoang Cau Street, O Cho Dua Ward,
Dong Da District, Ha Noi
Khảo sát nhu cầu lao động - việc làm, văn hóa doanh nghiệp, môi trường làm việc... bằng nền tảng công nghệ.
Phân tích thị trường tuyển dụng theo ngành nghề, địa phương, nhân khẩu học... sử dụng các nguồn thông tin số.
Website cung cấp lượng thông tin việc làm lớn nhất trên thị trường. Tiếp cận trực tiếp người lao động, đề xuất công việc phù hợp. Nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm ứng viên từ hàng triệu hồ sơ.
Ứng dụng điện thoại hiệu quả nhất cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao, qua tương tác trực tiếp giữa Ứng viên – Chuyên gia tuyển dụng – Doanh nghiệp

Nielsen

Toà Nhà Sông Hồng Parkview
Tầng 3, 165 Thái Hà, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Nielsen, công ty toàn cầu đang dẫn đầu về đo lường và thông tin, cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường, kiến thức & dữ liệu về những gì mọi người xem, nghe & mua.
MCG HR Development Academy

Ben Media

No 51, Lane 16, Hoang Cau Street, O Cho Dua Ward,
Dong Da District, Ha Noi
BEN MEDIA là agency về ảnh và video đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về Brand photography (xây dựng thương hiệu bằng hình ảnh) được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất nhờ đội ngũ nhiếp ảnh gia có trình độ chuyên môn ở đẳng cấp quốc tế, hiểu biết sâu về thương hiệu và sự tận tâm yêu nghề
Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Không khí học tập rất thoải mái nhưng nghiêm túc. Nếu có nhiều học viên đăng ký, nên bố trí các học viên có nghành nghề tương đồng trong cùng lớp để các học viên có thể chia sẻ hiệu quả hơn. Những người thực sự quan tâm đến công tác nhân sự, hiểu được tầm quan trọng của công tác nhân sự đối với sự phát triển của Doanh nghiệp, tổ chức nên tham gia các khoá học này.

MCG HR Development Academy
Anh Nguyễn Thanh Tùng
Phó Giám đốc, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Việt Pháp, Học viên khóa 06 Day MBA in HRM
Đối tác chính của MCG
5 (100%) 2411 votes
Đối tác chính của MCG
5 (100%) 2411 votes