Hỗ trợ • MCG Talent Gene

Hỗ trợ

Vui lòng đoc kỹ các hướng dẫn dưới đây, nếu không tìm thấy được câu trả lời cho thắc mắc của mình hãy gửi yêu cầu hỗ trợ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Đối với các khóa học khả dụng (còn lớp học mới tại thời điểm đăng ký), học viên bắt buộc phải điền đầy đủ và ĐÚNG vào form thông tin tại các trường thông tin có dấu (*) sau đó nhấn một lần vào nút ĐĂNG KÝ.

Khi thông tin được tiếp nhận, thông báo thành công sẽ hiện ra. Bộ phận chăm sóc khách hàng (CSKH) sẽ liên lạc với học viên để xác nhận và hướng dẫn thanh toán hoặc thông báo về sự thay đổi của lớp học.

Mã khuyến mãi và Mã học nhóm là trường không bắt buộc, chúng tôi khuyến khích học viên sư dụng mã này (nếu có hoặc còn thời hãn sữ dụng) để nhận được ưu đãi tốt nhất khi đăng ký khóa học.

Mọi email trên website edu.mcg.vn đều được gửi tự động bằng hệ thống mail, chính vì vậy sẽ có hiện tượng chặn email đối với một số email doanh nghiệp hoặc ngay cả Gmail, Yahoo Mail…

Nếu trong trường hợp thông báo thành công nhưng không nhận được email hãy kiểm tra trong hộp thư Spam hoặc hộp thư Quảng cáo (đối với Gmail).

Nếu sau khi kiểm tra vẫn không nhận thấy email hãy liên trực tiếp với bộ phận CSKH thông qua số điện thoại 097 567 47 66 hoặc email mcg@mcg.vn.

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Sau khi tham gia Talkshow 60 phút trò chuyện với chuyên gia cùng chủ đề “Định hướng kinh doanh một cách bài bản theo mô hình Canvas”, nhờ có chị Minh Anh cung cấp những kiến thức căn bản và kinh nghiệm thực tiễn khi áp dụng mô hình Canvas vào doanh nghiệp, mình đã có thể dễ dàng áp dụng mô hình Canvas vào doanh nghiệp để phân tích và tìm ra những phương hướng phát triển mới.
Mình xin chân thành cảm ơn chị Minh Anh và Học viện Phát triển Nguồn nhân lực MCG vì đã cung cấp cho mình những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn vô cùng hữu ích.

MCG HR Development Academy
Anh Vũ Minh Trà
CEO, Babyhop
Hỗ trợ
5 (100%) 2411 votes
Hỗ trợ
5 (100%) 2411 votes