Mrs. Dương Vân AnhChuyên gia tư vấn

MCG HR Development Academy

Chị Vân Anh có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị nguồn nhân lực. Chị từng đảm nhiệm các vị trí Giám đốc nhân sự Vihajico Ecopark, Giám đốc Quản trị nhân sự – Caltex Việt Nam, Giám đốc nhân sự miền bắc – Unilever Việt Nam, Giám đốc nhân sự – Ngân hàng ANZ Việt Nam, Giám đốc nhân sự miền Bắc – Prudential Việt Nam, Giám đốc nhân sự kiêm Trợ lý cao cấp cho Chủ tịch hội đồng Quản trị – Ngân hàng SeABank, Giám đốc nhân sự kiêm Trợ lý cao cấp cho Chủ tịch hội đồng Quản trị – Ngân hàng Bắc Á, Trợ lý cao cấp cho Chủ tịch kiêm Trưởng ban dẫn dắt dự án Vingroup chuyển đổi hệ thống nhân sự, Phó Ban nhân sự Tập đoàn kiêm Giám đốc nhân sự TH Milk.

Các lĩnh vực chuyên sâu của chị là tuyển dụng, hệ thống đánh giá tiêu chuẩn năng lực, tái cơ cấu tổ chức nhân sự.

Thông tin liên hệ

097 567 47 66
Tầng 10, Toà nhà P-Tower 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Social Profiles

Cần tư vấn riêng?

Điền đầy đủ thông tin và đặt lịch hẹn tư vấn với Giảng viên của MCG, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất:

Tin tức

 • 10 xu hướng quản trị nhân sự 4.0 trong kỷ nguyên mới

  Đây là 10 xu hướng quản trị nhân sự 4.0 mới đã đang và sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới (theo nghiên cứu của tổ chức Deloitte)

  22/10/2018
 • 4 vai trò trong quản lý nhân sự

  Người làm công tác quản lý nhân sự phải linh hoạt điều chỉnh nhân sự nhằm thỏa mãn nhu cầu cho doanh nghiệp. Vậy vai trò trong quản lý nhân sự là gì?

  17/10/2018
 • Quản lý nhân sự: 9 điều cần làm

  Đa phần câu trả lời của các CEO: “Tôi chỉ biết cần phải có một quản lý nhân sự” cho câu hỏi: “Làm thế nào để quản lý nhân sự giúp công ty cạnh tranh?”

  17/10/2018
Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Mặc dù đã làm công tác nhân sự đã hơn 20 năm nay nhưng khi biết thông tin về Khóa đào tạo Excel của MCG, tôi đã ngay lập đăng ký tham dự. Chỉ với 2 ngày thảo luận và làm bài tập, tôi đã hệ thống lại và biết thêm được kiến thức mới, thủ thuật mới liên quan đến Excel, được giới thiệu các vấn đề nhân sự được giải quyết nhanh chóng và chính xác thông qua công cụ này như: tổ chức và lưu trữ dữ liệu, đặt tên file thông minh, làm báo cáo khoa học, tính lương chính xác, tạo thông báo lương chuyên nghiệp… Khóa học thật sự hữu ích cho người làm công tác nhân sự như tôi.

MCG HR Development Academy
Chị Ngô Thị Tuyết Lan
Phòng tổ chức nhân sự, Công ty cổ phần Intimex Việt Nam
Mrs. Dương Vân Anh
5 (100%) 2411 votes

Ưu đãi hàng tuần cực hấp dẫn cho học viên từ MCG!

Mrs. Dương Vân Anh
5 (100%) 2411 votes
Mrs. Dương Vân Anh
5 (100%) 2411 votes