Mrs. Lê Phương Anh • MCG Talent Gene

Mrs. Lê Phương AnhGiám đốc dịch vụ Tư vấn về Quản lý Nguồn Nhân lực

MCG HR Development Academy

Chị Phương Anh là chuyên gia tư vấn quản lý cao cấp với trên 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý và phát triển nguồn nhân lực. Trước khi tham gia MCG với cương vị Giám đốc dịch vụ Tư vấn về Quản lý Nguồn Nhân lực, chị Phương Anh đã từng đảm nhiệm các vị trí quản lý tại BG/Grant Thornton, Hilton Hanoi Opera và Ngân hàng Credit Lyonnais.

Chị đã và đang tư vấn, thực hiện đào tạo cho các doanh nghiệp và tổ chức của Việt Nam cũng như nước ngoài về chiến lược nguồn nhân lực, hệ thống và chính sách nhân sự, thu hút và phát triển nhân tài, đánh giá mức độ gắn kết và hài lòng của nhân viên và những lĩnh vực tương tự.

Chị Phương Anh được PACE OD International (Singapore) đào tạo chuyển giao và cấp chứng nhận là giảng viên độc quyền cho các khóa đào tạo tại của PACE OD tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm tư vấn và đào tạo cho các nhóm khách hàng đa dạng như bộ ngành, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, ngân hàng và các tổ chức tài chính, bệnh viện, trường đại học, chị Phương Anh chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và sâu sắc cho các học viên.

Thông tin liên hệ

097 567 47 66
Tầng 10, Toà nhà P-Tower 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Social Profiles

Cần tư vấn riêng?

Điền đầy đủ thông tin và đặt lịch hẹn tư vấn với Giảng viên của MCG, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất:

Tin tức

 • ĐÀO TẠO KỸ NĂNG QUẢN LÝ, GIAO VIỆC VÀ HỖ TRỢ NHÂN VIÊN

  Chương trình đào tạo Kỹ năng dành cho đội ngũ quản lý của tập đoàn MAVIN vừa qua thu hút sự tham gia của gần 100 học viên là ban lãnh đạo, các Giám đốc kinh doanh, Giám đốc khu vực của tập đoàn. Khóa học được dẫn dắt bởi giảng viên cao cấp NGUYỄN

  14/01/2019
 • Huấn luyện nâng cao hiệu quả

  MCG Talent Gene hân hạnh đồng hành cùng Bến Thành TSC trong chuỗi sự kiện đào tạo HUẤN LUYỆN NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC. Buổi đào tạo diễn ra dưới sự dẫn dắt của hai giảng viên: – Chuyên gia tư vấn, giảng viên cao cấp – Mr. NGUYỄN ANH ĐỨC – Giám đóc

  27/12/2018
 • Quản lý nhân tài trong doanh nghiệp

  Việc phát hiện, lựa chọn và bồi dưỡng nhân tài phục vụ cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp luôn luôn là chủ đề được các nhà lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Quản lý nhân tài trong doanh nghiệpĐánh giá

  19/12/2018
Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Không khí học tập rất thoải mái nhưng nghiêm túc. Nếu có nhiều học viên đăng ký, nên bố trí các học viên có nghành nghề tương đồng trong cùng lớp để các học viên có thể chia sẻ hiệu quả hơn. Những người thực sự quan tâm đến công tác nhân sự, hiểu được tầm quan trọng của công tác nhân sự đối với sự phát triển của Doanh nghiệp, tổ chức nên tham gia các khoá học này.

MCG HR Development Academy
Anh Nguyễn Thanh Tùng
Phó Giám đốc, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Việt Pháp, Học viên khóa 06 Day MBA in HRM
Mrs. Lê Phương Anh
5 (100%) 2411 votes
Mrs. Lê Phương Anh
5 (100%) 2411 votes