Mr. Nguyễn Anh ĐứcChuyên gia tư vấn

MCG HR Development Academy

Anh Nguyễn Anh Đức là chuyên gia tư vấn và là giảng viên cao cấp cho các Doanh nghiệp. Với trên 20 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Du lịch khách sạn, Bảo hiểm, Tư vấn đào tạo Doanh nghiệp, Ngân hàng, Bán lẻ, Thương mại điện tử…, Anh Đức đã rất thành công trong việc kết hợp thực tế công việc vào các bài giảng, bài thuyết trình cho các tổ chức doanh nghiệp về kỹ năng quản lý, lãnh đạo, đàm phán và giao tiếp.

Anh Đức đã từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng về đào tạo, kinh doanh, dịch vụ khách hàng tại các công ty lớn như Tập đoàn Vingroup, Prudential Vietnam, Khách sạn Nikko, Ngân hàng Maritime Bank.

Anh đã hoàn thành chương trình Thạc Sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học La Trobe – Úc.

Thông tin liên hệ

097 567 47 66
Tầng 10, Toà nhà P-Tower 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Social Profiles

Cần tư vấn riêng?

Điền đầy đủ thông tin và đặt lịch hẹn tư vấn với Giảng viên của MCG, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất:

Tin tức

 • 10 xu hướng quản trị nhân sự 4.0 trong kỷ nguyên mới

  Đây là 10 xu hướng quản trị nhân sự 4.0 mới đã đang và sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới (theo nghiên cứu của tổ chức Deloitte)

  22/10/2018
 • 4 vai trò trong quản lý nhân sự

  Người làm công tác quản lý nhân sự phải linh hoạt điều chỉnh nhân sự nhằm thỏa mãn nhu cầu cho doanh nghiệp. Vậy vai trò trong quản lý nhân sự là gì?

  17/10/2018
 • Quản lý nhân sự: 9 điều cần làm

  Đa phần câu trả lời của các CEO: “Tôi chỉ biết cần phải có một quản lý nhân sự” cho câu hỏi: “Làm thế nào để quản lý nhân sự giúp công ty cạnh tranh?”

  17/10/2018
Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Mình rất ấn tượng với sự giảng dạy nhiệt tình và chu đáo của chị Minh Anh. Những kiến thức chị truyền đạt giúp cho mình hiểu hơn về công việc nhân sự. Đây là những kiến thức vô cùng thực tế và giúp mình có thể áp dụng ngay vào công việc nhân sự của Công ty.
Mình mong muốn với khối lượng kiến thức này thì thời lượng các buổi học nên kéo dài ra thành 9 đến 10 buổi thay vì 6 buổi. Trong các buổi học, mình muốn được chị Minh Anh giảng và chia sẻ sâu hơn vào các chuyên đề cụ thể và cũng có thêm thời gian để các học viên thảo luận.

MCG HR Development Academy
Chị Nguyễn Thị Việt Anh
Quản lý hành chính nhân sự, PYS Travel, Học viên khóa 06 Day MBA in HRM
Mr. Nguyễn Anh Đức
5 (100%) 2411 votes

Ưu đãi hàng tuần cực hấp dẫn cho học viên từ MCG!

Mr. Nguyễn Anh Đức
5 (100%) 2411 votes
Mr. Nguyễn Anh Đức
5 (100%) 2411 votes