Mr. Vũ Quang ThịnhChủ tịch, Sáng lập viên MCG

MCG HR Development Academy

Anh Thịnh và chuyên gia tư vấn quản lý với trên 30 năm kinh nghiệm, trong đó có 9 năm làm tại các hãng tư vấn quốc tế. Anh Thịnh từng là Quản lý Bộ phận Tư vấn Quản lý tại Hà Nội cho Công ty KPMG, Giám đốc Điều hành cho một công ty tư vấn và đầu tư của Mỹ tại Hà Nội, và từng là CEO của Công ty Quản lý quỹ Việt Nam (Viet Nam Holding Asset Management-VNHAM), chịu trách nhiệm quản lý danh mục đầu tư của Vietnam Holding Ltd, công ty đầu tư tài chính niêm yết trên thị trường AIM của Sở Giao dịch chứng khoán London và các Thị trường Entry Standard thuộc SGD chứng khoán Franfurk.

Anh tham gia giảng dạy các khóa Executive MBA và các khóa ngắn hạn cho các cấp lãnh đạo tại các trường có danh tiếng ở Việt Nam như HSB, PACE, FPT

Anh là thành viên HĐQT của một số DN đã được niêm yết và các DN đại chúng trong các lĩnh vực ngân hàng, tài chính và sản xuất

Các lĩnh vực chuyên sâu của anh là tái cơ cấu doanh nghiệp, quản lý chiến lược, quản lý nguồn nhân lực, phân tích kinh doanh, quản trị doanh nghiệp và phân tích đầu tư.

Anh Thịnh là Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Trường ĐH bang Washington, Hoa Kỳ

Thông tin liên hệ

097 567 47 66
Tầng 10, Toà nhà P-Tower 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Social Profiles

Cần tư vấn riêng?

Điền đầy đủ thông tin và đặt lịch hẹn tư vấn với Giảng viên của MCG, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất:

Tin tức

 • 10 xu hướng quản trị nhân sự 4.0 trong kỷ nguyên mới

  Đây là 10 xu hướng quản trị nhân sự 4.0 mới đã đang và sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới (theo nghiên cứu của tổ chức Deloitte)

  22/10/2018
 • 4 vai trò trong quản lý nhân sự

  Người làm công tác quản lý nhân sự phải linh hoạt điều chỉnh nhân sự nhằm thỏa mãn nhu cầu cho doanh nghiệp. Vậy vai trò trong quản lý nhân sự là gì?

  17/10/2018
 • Quản lý nhân sự: 9 điều cần làm

  Đa phần câu trả lời của các CEO: “Tôi chỉ biết cần phải có một quản lý nhân sự” cho câu hỏi: “Làm thế nào để quản lý nhân sự giúp công ty cạnh tranh?”

  17/10/2018
Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Mặc dù đã làm công tác nhân sự đã hơn 20 năm nay nhưng khi biết thông tin về Khóa đào tạo Excel của MCG, tôi đã ngay lập đăng ký tham dự. Chỉ với 2 ngày thảo luận và làm bài tập, tôi đã hệ thống lại và biết thêm được kiến thức mới, thủ thuật mới liên quan đến Excel, được giới thiệu các vấn đề nhân sự được giải quyết nhanh chóng và chính xác thông qua công cụ này như: tổ chức và lưu trữ dữ liệu, đặt tên file thông minh, làm báo cáo khoa học, tính lương chính xác, tạo thông báo lương chuyên nghiệp… Khóa học thật sự hữu ích cho người làm công tác nhân sự như tôi.

MCG HR Development Academy
Chị Ngô Thị Tuyết Lan
Phòng tổ chức nhân sự, Công ty cổ phần Intimex Việt Nam
Mr. Vũ Quang Thịnh
5 (100%) 2411 votes

Ưu đãi hàng tuần cực hấp dẫn cho học viên từ MCG!

Mr. Vũ Quang Thịnh
5 (100%) 2411 votes
Mr. Vũ Quang Thịnh
5 (100%) 2411 votes